KCN Phú Mỹ 2

Thông tin dự án

– Khu công nghiệp Phú Mỹ II tọa lạc tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nằm trong khu vực quy hoạch hệ thống Cảng biển số 5 với nhiều cảng lớn đã đi vào hoạt động, tiếp nhận nhiều tàu có trọng tải lớn.

– Nơi đây đươc trang bị cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại phục vụ tốt cho các hoạt động sản xuất tại khu công nghiệp.

Qui mô: 954,4 ha
Tình trạng: Đã có quyết định phê duyệt
Loại hình: BĐS KCN
Tỉ lệ: 1/500
Pháp lý: Đầy đủ
Vị trí: Vũng Tàu

Tiện ích dự án

1. Vị trí KCN Phú Mỹ 2

– Vị trí: Tọa lạc tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

– Tổng diện tích: 620,6 ha

2. Hạ tầng khu công nghiệp Phú Mỹ 2

– Hạ tầng giao thông trong & ngoài KCN

Đường bê tông nhựa tải trọng H30. Bao gồm các loại đường có chiều rộng 8m, 15m có hè đường cho người đi bộ kết hợp với hệ thống chiếu sáng, cây xanh tạo cảnh quan sạch đẹp cho Khu công nghiệp.

– Hạ tầng cấp điện

KCN có trạm biến áp 110/22KV-2x40MVA phục vụ cho các nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp. Trạm biến áp được cấp điện từ nguồn lưới điện quốc gia và từ Nhà máy Điện Phú Mỹ. Đảm bảo cấp điện 22KV liên tục 24/24 giờ cho các nhà đầu tư tới hàng rào nhà máy.

– Hạ tầng cấp nước

Nước sạch cung cấp cho các nhà đầu tư được cấp từ các nhà máy nước ngầm Phú Mỹ công suất 20.000 m3/ngày/đêm. Đảm bảo cấp nước liên tục 24/24 giờ cho các nhà đầu tư tới hàng rào Nhà máy.

– Hạ tầng thông tin liên lạc

Có hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ  đảm bảo liên lạc trong nước và quốc tế dễ dàng bao gồm điện thoại, điện thoại di động, Fax, Internet …

– Hạ tầng xử lý nước thải:  

Có nhà máy xử lý nước thải chung cho toàn KCN với công suất 10,000 m3 ngày đêm.

– Hạ tầng thoát nước:  

Trong KCN hiện có 2 hệ thống thoát nước riêng biệt, một hệ thống thoát nước mưa và một hệ thống thoát nước thải công nghiệp.

– Hạ tầng khí đốt:  

Có tuyến ống khí 14 inch dẫn từ Phú Mỹ đến và trạm giảm áp khí đặt tại khu công nghiệp, từ trạm giảm áp khí sẽ có các tuyến nhánh khí dẫn đến để cấp trực tiếp cho các nhà máy. Tuyến nhánh khí có đường kính 3 – 4 inch.

3. Kết nối vùng

– Nằm trong khu vực quy hoạch hệ thống Cảng biển số 5 với nhiều cảng lớn đã đi vào hoạt động, tiếp nhận nhiều tàu có trọng tải lớn như Cảng Phú Mỹ, Cảng Quốc tế SP-SPA, Cảng Quốc Tế Sài Gòn Việt Nam (SITV), Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT)… 

– Là đầu mối giao thông quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm phía nam (VKTTĐPN), thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu – Bình Dương, cách trung tâm thành phố Biên Hoà khoảng 70 km theo Quốc lộ 51, cách trung tâm Vũng Tàu 30km, cách thành phố Hồ Chí Minh 90km.

Bản đồ

Công Ty TNHH MTV XNK Thái Việt

Số 19, đường 16, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
090 213 0088