Dự án căn hộ Fliz en Vista Quận 2

Thông tin dự án

 • Diện tích: 26,339 m²
 • Diện tích xây dựng: 10,153 m²
 • Thời gian xây dựng: 01/2016
 • Thời gian giao nhà: 12/2020
 • Số block: 4
 • Số tầng: 34
 • Số căn hộ: 960
 • Không gian xanh (%): 77
 • Mật độ xây dựng (%): 23
 • Diện tích căn hộ: 58 – 116 m²
 • Chủ đầu tư: Capitaland Thiên Đức
 • Công ty quản lý: Ascott
Qui mô: 26,339 m²
Tình trạng: Đã có quyết định phê duyệt
Loại hình: BĐS Dự án
Tỉ lệ: 1/500
Pháp lý: Đầy Đủ
Vị trí: Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh

Tiện ích dự án

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, thuộc thành phố Thủ Đức, Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ tám của chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam với quy mô bốn tòa tháp. Ba tòa tháp căn hộ nhà ở để bán gồm 873 căn. Tòa tháp thứ tư sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê. Tòa căn hộ dịch vụ cho thuê này sẽ được công ty con của tập đoàn CapitaLand là Ascott quản lý, dưới thương hiệu quen thuộc Somerset.
Từ vị trí Feliz en Vista, bạn chỉ tốn 10 phút để đi tới quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, 5 phút để đi đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây để kết nối với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và nhiều nơi khác, 10 phút để đến quận 7 qua cầu Phú Mỹ.

Đặc biệt hơn, vị trí địa lý của dự án Feliz en Vista còn được đánh giá cao về phong thủy. Phía Tây Nam của dự án là sông Sài Gòn, nơi hội tụ của mạch sống mang đến cho cư dân tương lai sự may mắn an lành, mà còn khẳng định vị thế, thúc đẩy tài vận.

Dự án Feliz en Vista gồm 4 tòa nhà mang những phong cách thiết kế khác nhau bao gồm: Altaz – Signature Tower, Bendaz– Premium Tower, Cruz– Classic Tower và Somerset – Tòa căn hộ dịch vụ

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

 Về nội tại dự án, Feliz En Vista là dự án cao cấp nhất trong dòng “Vista” của Capitaland, Số lượng tiện ích, bố trí cảnh quan và thiết kế căn hộ đều đánh bậc lên được giá trị của dự án.

 1. Hơn 100 tiện ích trong nhà và ngoài trời.

  Các tiện ích được phân bổ trong 3 khu vực, 4 phân tầng khác nhau: Tầng trệt; tầng 3 và 3A, tầng vườn trên không. Trong đó, khu vực tầng 3 và 3A là tập trung nhiều tiện ích chính nhất:

– Có 2 hồ bơi chính gồm 1 hồ bơi dài 50m và 1 hồ bơi nước mặn.
– Bãi biển nhân tạo cùng khu vui chơi thủy cung.
– Suối nước nóng quanh năm.
– Đường trượt nước mạo hiểm.
– Hồ giải trí ngoài trời.
– Rạp chiếu phim ở ngoài trời.
– Đường bộ hành chân mây.
– Phòng thể dục thể thao huyền bí.

2. Mỗi Tháp là một sảnh riêng biệt.

Mỗi sảnh này mang một thiết kế và phong các khác nhau hoàn toàn, mang theo đặc trưng và ý nghĩa riêng của từng Tháp

 – Nếu bạn là người theo xu hướng truyền thống kết hợp hiện đại, hãy chọn Cruz – Classic Tower.

 – Nếu bạn là người theo xu hướng hiện đại thích sự phá cách hãy đến với Berdaz để trải nghiệm những căn nhà phố trên không từ Berdaz – Premium Tower.

 – Nếu bạn là người theo phong cách đương đại, người thích sự đặc quyền, sự trù phú thương gia, thích cái đẹp và đẹp nhất. Hãy trải nghiệm Altaz – The Signature Tower.

3. Sự phá cách trong thiết kế căn hộ giúp cho chủ nhân có trải nghiệm hoàn toàn mới mà lại rất đa dạng.

– Lối thiết kế hiện đại tại Cruz với 1-2-3 phòng ngủ, phân bổ song lập, mang đến sự riêng tư tối ưu nhất.

– Lới thiết kế phá cách của Berdaz – The Premium Tower, với hầu hết căn hộ là Duplex, dạng thông tần hiếm thấy tại các dự án. Những dạng thiết kế này giúp cho căn hộ trợ nên có chiều cao, thông thoáng tối đa. Đặc biệt, mật độ Căn hộ của tháp cũng trở nên thấp hơn, chỉ 13 căn hộ/2 tầng, tức là 6.5 căn/tầng.

– Còn đối với Tháp Altaz, mọi cái trở nên đặc biệt hơn nữa, những dạng căn hộ thông tầng với diện tích lớn 132m2, hay những căn Sky Villas 180m2-239m2. Mật độ căn cực kỳ thấp, chỉ 207 căn cho thấp 34 tầng. Thiết kế tháp dành cho phong cách doanh nhân thời thượng, thang máy riêng, sảnh quý ông với Cigar và hầm rượu.

Về tính chất pháp lý: Feliz En Vista có hoàn toàn đầy đủ giấy tờ pháp lý liên quan. Căn hộ sẽ được sở hữu lâu dài với người Việt và 50 năm đối với người nước ngoài.

Thời gian ra sổ sẽ rơi vào 1-2 năm, điều này ta có thể dự kiến dựa trên dự án Vista Verde và các dự án khác của Capitaland làm chủ đầu tư.

Feliz En Vista là dự án mà cư dân hoặc cả những cư dân tương lai yên tâm hoàn toàn vào giá trị nhận được xứng đáng hơn rất nhiều so với một khoảng tài chính không nhỏ đã bỏ ra.

Để tìm hiểu chi tiết hơn dự án, Quý Anh Chị có thể liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0966 500 717 (Ms. Hương) 

Hồ Bơi
Hồ Bơi
Hồ Bơi
Phòng tập Gym
Sân chơi Tenis
Phòng tập Gym
Công viên
Công viên
Bản đồ
090 213 0088